Giới thiệu

company slider 1 company slider 2 company slider 3 company slider 4

Chúng tôi là ai ?

APIS là nhà cung ứng nguyên liệu thực phẩm chuyên nghiệp với mối ưu tiên hàng đầu là an toàn & chất lượng thực phẩm. Với đội ngũ trẻ, có nền tảng kỹ thuật, xuất phát từ lĩnh vực nghiên cứu & phát triển trong ngành công nghệ thực phẩm, APIS cam kết đem lại dịch vụ khách hàng tối ưu và nguồn nguyên liệu chọn lọc đảm bảo.

Thị trường luôn thay đổi đòi hỏi nhà sản xuất phải hiểu được nhu cầu người tiêu dùng, APIS luôn cập nhật và nghiên cứu các xu hướng tiêu dùng mới nhất qua sự kết hợp với các nhà khoa học giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, chính từ nỗ lực đó giúp APIS trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp những giải pháp ưu việt và đặc thù trong lĩnh vực thực phẩm

5 Năm Kinh Nghiệm

Top 5 Nhà Nhập Khẩu Nguyên Liệu Sữa của Việt Nam

Thành viên của AIG – tập đoàn cung ứng nguyên liệu hàng đầu Việt Nam

Tầm nhìn

Trở thành sự lựa chọn đầu tiên cho các đối tác ở Việt Nam trong việc cung cấp nguyên liệu và giải pháp trong ngành thục phẩm.

Sứ mệnh

Đối với các đối tác APIS cam kết mang lại nguyên liệu và giải pháp tốt nhất. Đối với xã hội: Nâng cao giá trị của nguyên liệu trong nước góp phần phát triển công đồng và xã hội

Triết lý kinh doanh

Bất kỳ tài nguyên nào khai thác cũng sẽ có lúc cạn kiệt chỉ có chất xám mới mang lại giá trị dài lâu nếu nó được đầu tư và khai thác đúng cách. Triết lý kinh doanh của APIS dựa trên kiến thức, sự hiểu biết và sáng tạo. Ngoài ra, APIS chú trọng đến việc đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao để cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Triết lý kinh doanh đã được áp dụng chặt chẽ các vấn đề nhân sự bao gồm nguyên tắc "chất lượng hơn số lượng"

Mảng kinh doanh

Thành viên sáng lập 1
APIS
Mảng thương mại B2B

Phân phối nguyên liệu và phụ gia chất lượng cao cho ngành sản xuất thực phẩm, cụ thể trong lĩnh vực sản xuất sữa và kem, bánh kẹo, nước giải khát và chế biến thịt.

Thành viên sáng lập 2
Bonali
Mảng thương mại Food Service

BONALI là thương hiệu dịch vụ cung ứng nguyên liệu pha chế đồ uống & làm bánh chọn lọc cho hệ thống và cửa hàng cà phê, trà sữa, teahouse và bakery.

Thành viên sáng lập 3
NAITA
Mảng thương mại B2C

Với nhà máy được đầu tư trang thiết bị và công nghệ phân loại khép kín của Thụy Sỹ, NAITA là thương hiệu nông sản sạch cho người tiêu dùng với các mặt hàng nông sản khô như đậu, tiêu, nấm…

Thành viên sáng lập 4
HEKDOR
Mảng thương mại B2C

Phân phối nguyên liệu và phụ gia chất lượng cao cho ngành sản xuất thực phẩm, cụ thể trong lĩnh vực sản xuất sữa và kem, bánh kẹo, nước giải khát và chế biến thịt.

Back to top